Giới thiệu về Quan Hiền

 2001 : Sáng lập công ty TNHH Quan Hiền Gwan Hsian Electric & Machinery Co.,ltd, chủ tịch là ông Lâm Kiến Tường.

 2006 : Thành lập chi nhánh Công ty TNHH Quan Hiền tại Hà Nội

 2009 : Đổi tên thành Công ty Cổ Phần Điện cơ  Quan Hiền, Thành lập chi nhánh công ty tại Hà Tĩnh

 2010 : Thành lập chi nhánh tại Bắc Ninh

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN CƠ QUAN HIỀN được thành lập năm 2001, có trụ sở chính tại tỉnh Bình Dương. Là Công ty có 100% vốn Đài Loan với số vốn đầu tư ban đầu là 1.000.000 (Một triệu) đô la Mỹ. Năm 2008 Công ty đã tăng vốn đầu tư lên 4.500.000 (Bốn triệu năm trăm) đô la Mỹ

 

Các ngành nghề chủ yếu của Công Ty Cổ Phần Điện Cơ Quan Hiền:

+ Sản xuất, lắp ráp các loại tủ điện cao thế, hạ thế, các loại tủ điện điều khiển, các loại máy biến thế có công suất 40kv trở lên và các loại mô tơ điện

+ Thiết kế, cung ứng, thi công, sửa chữa và bảo dưỡng các công trình về hệ thống điện đến 35kv, hệ thống điện lạnh và hệ thống chống sét, hệ thống cấp thoát nước và các công trình về thiết bị vệ sinh.

+ Sản xuất máy biến tần, gia công sắt thép, vỏ cơ khí máy móc

 

Công ty là sự lựa chọn hàng đầu về thi công điện nước của các nhà đầu tư Đài Loạn, Trung Quốc … khi xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Năm 2002, Công ty xây dựng nhà xưởng 1 sản xuất các loại tủ điện phục vụ các công trình điện nước do Công ty nhận thầu.

Năm 2008, Công ty xây dựng nhà xưởng nhằm nâng cao khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường về các loại tủ điền khiển điện cũng như mở rộng quy mô sản xuất máy biến tần inverter, vỏ máy móc, gia công sắt thép, cơ khí.

Đến nay các sản phẩm của Công ty ngày càng được nâng cao về chất lượng và số lượng, chiếm thị phần cố định tại thị trường Việt Nam.